Kỉ niệm ngày cưới luôn là dịp đặc biệt đối với không chỉ các cặp vợ chồng trẻ. Mà ngay cả với các cặp vợ chồng có tuổi. Đây luôn là dịp để các cặp vợ chồng nhớ lại những kỉ niệm đẹp. Cùng nhau ôn lại những kỉ niệm buồn vui, những ngày tháng bên nhau. Vậy vào kỉ niệm ngày cưới, bạn nên viết status như thế nào để dành tặng cho vị hôn thê của mình. Hãy cùng aocuoitrunghoa.com khám phá nhé.

Nguồn gốc và tên gọi kỉ niệm ngày cưới

Kỉ niệm ngày cưới có nguồn gốc bắt đầu từ nước Anh. Ở đó, họ đã có những lễ kỉ niệm ngày cưới từ rất lâu rồi. Sau đó, thói quen đó được lan truyền sang các nước khác và được người dân vô cùng yêu thích. Dần dần kỉ niệm ngày cưới đã trở thành một gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Số năm kỉ niệm ngày cưới sẽ được gán cho những vật liệu khác nhau như: giấy, gỗ, sắt cho đến vàng, kim cương… Số năm kỉ niệm càng lâu thì tương ứng với vật liệu càng quý giá.

Ý nghĩa của kỉ niệm ngày cưới

Xu hường kỉ niệm ngày cưới ngày càng được người dân Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đón nhận rất nhiệt tình. Kỉ niệm ngày cưới sẽ là dịp để các cặp vợ chồng trẻ hâm nóng thêm tình cảm đôi lứa. Ngoài ra, kỉ niệm ngày cưới cũng sẽ giúp các cặp vợ chồng không còn trẻ ôn lại những kỉ niệm vui buồn suốt những tháng ngày bên nhau. Cùng ngồi lại bên nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện, và ăn một chút bánh mừng kỉ niệm ngày cưới.

NiNiStore Shop dịch vụ cưới trọn gói nổi tiếng nhất Sài Gòn: chụp hình cưới trọn gói, cho thuê áo cưới váy cưới, cho thuê áo vest chú rể, áo dài cô dâu chú rể, … và combo các dịch vụ cưới trọn gói khác.

Liên hệ tại:

Những lời chúc mừng kỉ niệm ngày cưới hay

Dành cho vợ

Mẫu 1

Thời gian trôi qua thật nhanh, thoáng chốc đã 5 năm chúng ta chung sống bên nhau trên cùng một mái nhà. Ngồi xem lại album ảnh cưới của hai đứa mà anh thấy hồi đó tụi mình thật “trẻ trâu”, nhưng cảm giác lại rất vui. Trong cuộc sống hàng ngày, không tránh khỏi những lúc buồn vui lẫn lộn. Nhưng đó chính là gia vị của cuộc sống. Nhân dịp kỉ niệm ngày cưới của hai đứa, anh chúc em sẽ mãi là người vợ xinh đẹp của anh. Sẽ luôn là người vợ, người bạn tri kỉ của anh trong suốt phần đời còn lại em nhé.

Mẫu 2

Có rất nhiều điều mà trước đây anh đã từng hối hận vì đã làm. Vậy mà đã 5 năm rồi, cho đến tận bây giờ và có thể mãi về sau. Anh sẽ không bao giờ hối hận về một việc mà anh đã từng làm. Đó là cưới em làm vợ. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta. Hãy mãi bên nhau như vậy em nhé.

Mẫu 3

Cảm ơn cuộc sống đã cho anh gặp em. Đã tặng cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy. Cảm ơn em đã đến bên anh. Happy Anniversary!!!

Mẫu 4

Có một điều mà anh luôn tin tưởng. Đó là khi chúng ta ở bên nhau thì chắc chắn chúng ta sẽ hạnh phúc. Và đến bây giờ điều đó vẫn đúng. Anh tin rằng cả về sau này điều đó cũng sẽ luôn đúng. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta.

Mẫu 5

Chúng ta đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống để đến bên nhau. Có những lúc vui vẻ hạnh phúc, nhưng cũng có những lúc cuộc sống vô cùng khó khăn. Cảm ơn em đã luôn bên anh, ủng hộ anh cho dù cuộc sống có khó khăn như thế nào. Anh sẽ luôn cố gắng tất cả vì em và vì hạnh phúc của chúng ta. Kỉ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên nhau em nhé.

Mẫu 6

Cuộc đời đã cho anh nếm nhiều trái đắng. Nhưng cuộc đời cũng không hề bất công khi cho anh có được một điều may mắn duy nhất. Đó chính là có được em. Bên em chính là điều may mắn nhất đối với anh. Cảm ơn em đã luôn bên anh. Chúc mừng ngày cưới của chúng ta nhé.

Mẫu 7

Có thể đối với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng đối với anh, em chính là cả thế giới của anh. Anh biết anh chưa thể lo cho em có một cuộc sống đầy đủ. Nhưng anh sẽ làm tất cả để em cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã bên anh cho dù có như thế nào đi chăng nữa. Mình cùng nhau kỉ niệm ngày cưới thật hạnh phúc em nhé.

Mẫu 8

Thần may mắn đã cho anh gặp em. Cho chúng ta trở thành vợ chồng. Cùng nhau vun đắp những kỉ niệm thật đẹp qua năm tháng. Anh sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm tuyệt vời đó. Chúc vợ yêu có một kỉ niệm ngày cưới thật vui vẻ và hạnh phúc.

Status-ki-niem-ngay-cuoi
Status kỉ niệm ngày cưới

Dành cho chồng

Mẫu 1

Cuộc sống mà thiếu đi tình yêu thì cũng như một cuốn sách mà không có chữ. Và có lẽ cuộc sống đã tặng anh cho em, để chúng ta ghép thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!!!

Mẫu 2

Tuy rằng anh không hay nói những lời hoa mỹ, không hay nịnh nọt vợ. Nhưng anh luôn biết cách quan tâm em, lo lắng cho em trong âm thầm. Cảm ơn anh đã đến bên em. Chúc kỉ niệm ngày cưới của chúng ta sẽ thật hạnh phúc.

Mẫu 3

Nhân kỉ niệm 3 năm ngày cưới của chúng ta. Em chúng cho gia đình nhỏ bé của chúng ta tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.

Mẫu 4

Sẽ không có một ai biết trước được tương lai sẽ ra sao. Nhưng hãy luôn tin rằng, ở phía trước anh luôn có em đứng chờ. Chúc mừng 1 năm ngày cưới của chúng ta.

Mẫu 5

Anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, làm thay đổi cuộc đời em. Và em không bao giờ hối hận vì điều đó. Và em biết rằng đó là lần cuối cùng em thay đổi. Từ nay về sau em sẽ không bao giờ thay đổi nữa. Vì em yêu anh. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới anh nhé.

Mẫu 6

Hôn nhân không phải là bến bờ để con thuyền của chúng ta cập bến đỗ. Hôn nhân là việc chúng ta chấp nhận giăng buồm và cùng nhau vượt qua sóng gió. Em mong rằng tình yêu của hai chúng mình sẽ cùng nhau vượt qua bão tố cuộc đời. Để cùng nhau hạnh phúc anh nhé. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta.

Mẫu 7

Hôm nay là tròn một năm ngày cưới của chúng mình. Tuy rằng, thời gian chưa phải là lâu nhưng chúng ta cũng đã cùng nhau nhiều sóng gió cuộc sống. Em mong rằng, anh sẽ luôn kiên nhẫn, và yêu thương em nhiều hơn. Vì đối với em, anh chính là hạnh phúc của em. Mãi bên nhau như vậy anh nhé. Happy Anniverary!!!

Mẫu 8

Dù chỉ là kỉ niệm 3 năm ngày cưới. Thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Em luôn hạnh phúc vì thời gian mình sống bên nhau. Và em mong rằng thời gian đó sẽ kéo dài mãi mãi. Kỉ niệm ngày cưới của chúng mình thật vui và hạnh phúc anh nhé!

Với những lời yêu thương từ tận đáy lòng như vậy. Bạn đã sẵn sàng để viết những status thật hay, thật xúc động để dành cho một nửa của mình chưa? Đôi khi hành động là chưa đủ, hãy sử dụng thêm lời nói để thể hiện tình cảm với vợ chồng mình nhé. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lấy giấy bút ra và ghi lại những lời nói đầy tình cảm và đẹp đẽ này đi. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.