Năm 2021 là một năm khá bùng nổ trong những xu hướng mới mẻ và hiện đại hơn của rất nhiều xu hướng thời trang khác nhau. Và xu hướng trong trang phục cưới hỏi của người Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Vậy những kiểu dáng, trang phục áo cưới Trung Quốc nào được nhiều người lựa chọn.

Hay những kiểu áo khỏa nào nào mới, đẹp nhất 2021? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về bài viết Xu hướng áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) đẹp nhất năm 2021 để có thể lựa chọn được cho mình mẫu trang phục áo cưới Trung Quốc đẹp nhất và ưng ý nhất cho ngày cưới của mình nhé.

Những kiểu dáng thiết kế – xu hướng áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) đẹp được nhiều lựa chọn nhất 2021

Áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) là trang phục cưới truyền thống được xuất hiện trong những nghi thức long trọng trong lễ cưới của người Trung Quốc. Là trang phục có nét tương tự với kiểu dáng của áo sườn xám. Được may và thiết kế với nhiều họa tiết đăc sắc, mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt của văn hóa truyền thống của người dân Trung Quốc.

Hiện nay, với sự thay đổi dần theo thời gian thì xu hướng áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) cũng được cách tân và biến tấu rất nhiều sao cho phù hợp và hài hòa với thời đại bây giờ. Nên ngay đây, NiNi Store sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm nhiều về những xu hướng áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) đang được quan tâm và ưa chuộng nhất năm 2020 này nhé!

Áo cưới Trung Quốc phối họa tiết rồng phụng truyền thống

Áo cưới Trung Quốc phối họa tiết rồng phụng truyền thống là mẫu áo cưới Trung Quốc được rất nhiều cặp đôi, cũng như nhiều người lựa chọn, không chỉ riêng gì những cặp đôi cô dâu – chú rể mà những người trong gia đình lớn tuổi cũng rất thích những mẫu áo cưới như vậy khi cô dâu – chú rể lựa chọn là trang phục cưới dành cho ngày cưới mình của người Trung Quốc.

Vì theo quan niệm của những thời đại ngày xưa của Trung Quốc, thì hình ảnh rồng phụng là biểu tượng của sự thịnh vượng, an hòa và ấm no trong đời sống. Nên trong đời sống hôn nhân vợ chồng cũng vậy, thể hiện được sự tâm đầu ý hợp, hài hòa và cân bằng trong âm dương, cuộc sống vợ chồng được viên mãn và hạnh phúc.

Áo khỏa Trung Quốc màu đỏ thêu họa tiết trơn đơn giản

Thông thường, thì với những kiểu dáng, họa tiết được thêu may đơn giản như vậy sẽ rất được lòng rất nhiều cô dâu. Vì hiện nay, cô dâu họ rất ưa chuộng những kiểu dáng áo khỏa Trung Quốc đơn giản. Vì như vậy, sẽ thể hiện được sự giản dị, chan hòa và tinh tế hơn cho hình ảnh cô dâu trong lễ cưới. Cũng nói lên được tính cách và con người của người phụ nữ trong đời sống vợ chồng là người phụ nữ, đoan trang, thùy mị, đức hậu.

Áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) màu trắng kem kết họa tiết chim công

Thay vì giữ nguyên lối thiết kế truyền thống tông màu chủ đạo là tông màu đỏ rực rỡ thì với nhiều xu hướng hiện đại, mới mẻ hiện nay thì áp cưới Trung Quốc bây giờ, đã được thiết kế và phối hợp với màu sắc trắng kem trang nhã. Kết hợp với những họa tiết chim công hay họa tiết rồng bay phượng múa với nhiều đường chỉ vàng được kết xen kẽ. Với thiết kế như vậy sẽ giúp hình ảnh cô dâu chú rể trong ngày cưới trở nên sang trọng, quý phái và thể hiện phong cách hơn trong lễ cưới.

Áo khỏa Trung Quốc phối họa tiết hoa, lá

Theo quan niệm của người dân Trung Quốc thì với những họa tiết hoa, lá được thêu trên trang phục áo khỏa cưới Trung Quốc là thể hiện được ngụ ý cuộc sống gia đình ấm nó, đủ đầy, con cháu đầy đàn, viên mãn cho đời về sau,… Vì thế, mà những mẫu áo khỏa cưới Trung Quốc phối họa tiết hoa, lá được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày cưới để thể hiện được những ý nghĩa văn hóa truyền thống trong tập tục cưới hỏi từ những thời đại ngày xưa cho đến nay.

Áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) đính đá sang trọng

Khác với những kiểu dáng được thiết kế truyền thống và thêu nhiều họa tiết thì hiện nay, với những thiết kế đính đá lên từng họa tiết được thêu trên áo cưới Trung Quốc đã làm nổi bật và tính sáng trọng hơn cho những trang phục áo khỏa cưới cô dâu ngày cưới. Với hình ảnh với nhiều họa tiết đính đá như vậy, cô dâu trong ngày cưới sẽ trở nên nổi bật và thu hút được nhiều ánh nhìn hơn từ những khách mời dự lễ cưới của mình.

Những mẫu áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) mới nhất, được thiết kế đẹp nhất năm 2020

Áo khỏa Trung Quốc cô dâu cẩm phụng triều hoàng

Áo khỏa Trung Quốc cô dâu hoa mẫu đơn

Áo khỏa cô dâu Trung Quốc đính đá sáng chói cả bầu trời

Cặp áo khỏa cô dâu chú rể đính đá chỉ vàng lấp lánh

Cặp áo khỏa cô dâu khóa kim loại – chú rể cách tân lấp lánh

Áo khỏa nữ xếp ly kết hoa 3D đính đá lấp lánh full

Cặp áo khỏa nam – nữ phối chỉ vàng cách điệu

Áo khỏa cách tân nam phối rồng

Áo khỏa Trung Quốc nữ phối chỉ vàng kết đá

Áo khỏa Trung Quốc dành cho nam cách tân phối xanh

Cặp áo khỏa nam – nữ tua rua phối chim công

Cặp áo khỏa Trung Quốc kết đá phối xanh

Cặp áo khỏa Trung Quốc ngọc bội chữ hỷ

Cặp áo khỏa nam nữ hoa sen xếp ly kết đá lấp lánh

Áo khỏa nam Trung Quốc thêu chữ Hỷ tròn chỉ vàng

Áo khỏa nữ xếp ly kết đá lấp lánh màu vàng kem

Áo khỏa cô dâu Trung Quốc kết tua

Cặp áo khỏa Trung Quốc kết phượng phối chân xanh

Áo khỏa cặp kết phụng mẫu đơn

Áo khỏa cưới Trung Quốc cho nam thêu chân phối xanh – tím

Áo khỏa cưới Trung Quốc cho nam màu vàng thêu rồng chỉ vàng

Áo khỏa giá y cưới Trung Quốc kết phụng lấp lánh màu vàng

Áo khỏa giá y cưới Trung Quốc kết phụng phối mẫu đơn 2 mặt

Áo khỏa Hỷ phục cưới Trung Quốc Diên Hy Công Lược

Áo khỏa Hỷ phục cưới Trung Quốc đơn giản

Áo khỏa cưới Trung Quốc cho nam thêu rồng váy đỏ đô

Áo khỏa cưới cô dâu Trung Quốc kết phụng 1 mặt

Địa điểm cho thuê/bán áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) uy tín, chất lượng, giá tốt ở đâu?

NiNi Store là cái tên được lựa chọn và được quan tâm nhiều nhất trong số những địa điểm cho thuê áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) hiện nay. Vì không chỉ sở hữu được nhiều mẫu mã áo khỏa cưới với nhiều kiểu dáng mới đẹp, bắt kịp xu hướng mà chất lượng, giá thành rất tốt. Nên NiNi Store luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu và tâm đắc nhất từ rất nhiều rất nhiều khách hàng không chỉ tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh mà những khách hàng từ nước ngoài cũng rất tin tưởng khi lựa chọn trang phục tại cửa hàng NiNi Store.

Lựa chọn NiNi Store sẽ là lựa chọn hàng đầu và tâm đắc nhất của bạn. Ngoài những trang phục áo cưới Trung Quốc (áo khỏa), thì cửa hàng NiNi Store còn có những trang phục khác như áo dài cưới hỏi cho cô dâu chú rể, áo dài cho mẹ cô dâu chú rể, áo khỏa bưng quả Trung Quốc,… nếu bạn có nhu cầu thuê trang phục dành cho ngày cưới hỏi của bạn. Với nhiều mẫu mã mới đẹp, đầy đủ số lượng và đủ mọi kích cỡ.

Đối với áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) tại cửa hàng NiNi Store còn có size cho người từ 60kg – 120kg. Nên nhiều bạn có thân hình mũm mĩm mà muốn chọn lựa trang phục áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) dành cho ngày cưới của mình sẽ không phải lo lắng thêm gì vì bây giờ bạn đã có thể chọn cho mình mẫu áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) đẹp nhất và có size dành cho mình.

Đến với shop cho thuê/bán áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) NiNi Store, bạn không chỉ được lựa chọn nhiều mẫu áo khỏa Trung Quốc mà còn nhận được nhiều đãi ngộ với những chính sách cho thuê hợp lí và phù hợp với từng chi tiêu của từng nhu cầu của từng người.

Với mức giá cho thuê hợp lí với nhiều mức giá với từng mẫu mã mới đẹp cho bạn lựa chọn, thì bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng NiNi Store để được đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tư vấn tận tình và gửi cho bạn nhiều mẫu áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) hay nhiều mẫu trang phục cưới mới đẹp, được nhiều người yêu thích nhất hiện nay để có thể cùng bạn lựa chọn được mẫu trang phục cưới đẹp và ưng ý nhất cho ngày cưới của mình.

Qua bài viết ngày hôm nay, chắc hẳn không ít nhiều những cặp đôi cô dâu chú rể đã có thể nắm bắt được những Xu hướng áo cưới Trung Quốc (áo khỏa) đẹp nhất năm 2020 rồi nhé. Và NiNi Store chúng tôi tin rằng, bạn đã có thể biết thêm nhiều về những nét đẹp truyền thống đặc trưng trong cưới hỏi của người dân Trung Quốc, để ngày cưới của bạn cùng với trang phục cưới đẹp nhất bạn chọn được lung linh và tràn đầy nhiều hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống tươi đẹp cùng với người mà bạn yêu thương nhất.

Xem thêm