Những bộ hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới là những trang phục đang được nhiều cặp đôi, cũng như nhiều bạn trẻ đón nhận và ưa chuộng nhiều hơn trong những năm trở lại đây. Nhưng để chọn được một bộ hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới thì đó còn là một trong những băn khoăn, nỗi lo của đại đa số nhiều cặp đôi khi mùa cưới đang đến gần.

Cũng như chúng ta biết về những bộ hỷ phục – áo cưới trung hoa là một trong những trang phục được lựa chọn hàng đầu trong những dịp lễ cưới hỏi quan trọng. Nó mang nhiều nét đẹp về văn hóa dân tộc Trung Hoa và nét đẹp mĩ miều về thẩm mĩ của phụ nữ phương Đông.

Thông thường những bộ hỷ phục – áo cưới trung hoa nó có hình dáng khá giống với hình dáng của sườn xám, được trải qua nhiều thời kì biến đổi lịch sử mà những bộ hỷ phục – áo cưới trung hoa được thiết kế, cắt may sao cho phù hợp với từng thời đại. Được biến tấu nhiều hơn với nhiều hơn với nhiều hình dáng hay họa tiết nổi bật, độc đáo mà vẫn giữ nguyên được nét nguyên sơ và bản sắc dân tộc Trung Hoa.

Những lí do mà nhiều cặp đôi cô dâu – chú rể lựa chọn hỷ phục – áo cưới trung hoa là trang phục chính trong ngày cưới trọng đại của cuộc đời

Sau một quá trình tìm hiểu, lễ cưới là một kết quả, một quá trình công nhận cho những mối quan hệ giữa nhiều đôi trai gái, nam nữ. Nó công nhận cho kết quả của một tình yêu bền chặt và sự gắn bó lâu bền giữ hai mối quan hệ nam và nữ. Là sự thống nhất về mối quan hệ và trách nhiệm giữa hai bên gia đình trai – gia đình bên gái.

Hôn nhân là một việc rất hệ trọng đối với mỗi người trong chúng ta, cũng như đối với dân tộc người Hoa. Do chịu ảnh hưởng của nhiều nền phong kiến Trung Hoa mà trong phong tục văn hóa người Hoa họ rất quan trọng về nhiều nghi thức làm lễ. Trong một cuộc hôn nhân truyền thống thì cần có “môn đăng hộ đối” và những nghi thức “tam thư lục lễ” nên người Hoa họ rất coi trọng những nghi lễ, lễ nghĩa trong mỗi dị lễ đám cưới.

Nhiều người khi nghe đến hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới họ vẫn băn khoăn không biết đây là loại trang phục gì? Có kiểu dáng như thế nào? Có ý nghĩa gì trong những nghi lễ truyền thống cưới xinh của người Trung Hoa? Thì bài viết Những bộ hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới này sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn về văn hóa truyền thống Trung Hoa. Như chúng ta đã biết về đất nước Trung Hoa, là đất nước được trải qua nhiều thời đại với nhiều lịch sử hàng ngàn năm lâu đời. Cho đến nay, vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống đặc trưng riêng của dân tộc người gốc Hoa.

Trên thị trường hiện nay, với sự xuất hiện nhiều và đông đảo của cộng đồng người Hoa ở mọi miền đất nước thì nhu cầu cho thuê hỷ phục – áo cưới trung hoa thì ngày càng nhiều nên để tìm được cho mình một cửa hàng cho thuê uy tín và chọn cho mình được mẫu hỷ phục ưng ý nhất thì đó còn là nỗi bận tâm của nhiều người.

Do hiện nay, những cửa hàng cho thuê hỷ phục – áo cưới trung hoa họ không chú trọng nhiều đến chất lượng, hay mẫu mã đẹp để thu hút thêm nhiều khách hàng. Họ chỉ tương đối với việc đầu tư vào trang phục, hay kiểu dáng trang phục, họ không mấy chăm chút đến nhiều mẫu hỷ phục – áo cưới trung hoa. Nên thường bạn đến những cửa hàng này, họ sẽ giới hạn việc được lựa chọn nhiều mẫu, mà chỉ có một vài lựa chọn cho bạn vì mẫu mã của họ chỉ được vài chiếc.

Tuy vậy, cũng phải thông cảm với họ một chút vì việc đầu tư vào một bộ hỷ – áo cưới trung hoa là một việc hơi khó đối với họ. Cũng như bạn thấy về những chi tiết được thêu may trên áo, khá kì công và điêu luyện nên giá thành của một bộ hỷ phục nó cũng tương đương với giá trị trên từng chiếc áo. Cho nên, cửa hàng cho thuê hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới NiNi Store chúng tôi ra đời, với tiêu chí sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như về giá cả của một bộ hỷ phục.

>>> Xu hướng áo cưới Trung Quốc đẹp nhất năm 2021

Các kiểu áo cưới – hỷ phục trung hoa cho cô dâu trong ngày cưới vừa đẹp, vừa rẻ

Đến với NiNi Store chúng tôi sẽ cho bạn cảm nhận nhiều hơn về nhiều nét văn hóa truyền thống đặc trưng của nên văn hóa dân tộc Trung Hoa. Vì bởi những nét đẹp từ thô sơ cho đến những nét đẹp được biến hóa hiện đại ngày nay đã được lưu truyền qua bao đời thế hệ. Là những nét đẹp xứng đáng được lưu giữ và phát triển hơn nữa.

Để trong những nghi lễ đám cưới, mỗi con người, mỗi cặp đôi trai gái có thể hòa hợp và mang nhiều hình ảnh tốt đẹp hơn trong những văn hóa con người như ngày nay. Bởi vì thế, nên shop cho thuê áo cưới trung hoa – hỷ phục trong ngày cưới NiNi Store sẽ giới thiệu và gợi ý cho bạn những mẫu hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới để hôn lễ của bạn được hạnh phúc hơn, ưng ý hơn nhé!

Áo cưới cô dâu người Hoa kết phụng một mặt được nhiều cô dâu lựa chọn nhất 2021

Áo cưới trung hoa hiện được cách tân và biến đổi nhiều hơn với nhiều kiểu dáng sao cho hợp với hiện tại. Nhưng với kiểu áo cưới trung hoa này thì vẫn giữ được nguyên bản theo văn hóa truyền thống về trang phục Trung Hoa là được may với chất liệu vải nền màu đỏ, được kết may với nhiều họa tiết chim phụng, và nhấn nhá nhiều họa tiết chỉ vàng từ cổ tay cho đến phần tà một mặt của chân váy.

Với họa tiết chim phụng được thêu tỉ mĩ và đặc sắc nhưng không quá rối mắt. Các thợ may đã thêu may thêm nhiêu họa tiết vân xanh để tạo nét hài hòa trên nền áo. Với quan niệm của nhiều văn hóa truyền thống xa xưa thì chim phụng là biểu tượng cho đời sống an vui, hạnh phúc, là sự kết hợp hài hòa giữa hai cực âm và cực dương nên rất hợp để mặc làm lễ cưới hỏi dành cho cô dâu.

Hỷ phục cô dâu – chú rể kết hoa, kết phụng đẹp nhất 2021

Nhìn vào bộ hỷ phục cô dâu – chú rể bạn sẽ thấy được sự tương đồng và đồng đều về họa tiết cũng như màu sắc của bộ hỷ phục này. Với bộ hỷ phục của nam thì bạn có thể thấy được may tách riêng hai phần áo, phần áo ngoài được may kết họa tiết rồng vàng xung quanh áo, nhìn rất tương đối về bố cục cũng như cấu trúc. Phần áo trong thì được may bằng vải lụa trơn với hàng nút thắt được may theo kiểu truyền thống bao đời của những triều đại ngày xưa người Trung Hoa.

Về phần áo của nữ thì được may tách rời nhau, được thêu những họa tiết hoa lá, xung quanh là họa tiết rồng bay phượng múa với ý nghĩa là con cháu đầy đàn, cuộc sống hôn nhân vợ chồng ấm no, hạnh phúc. Với kiểu dáng được thiết khá giống với sườn xám, với kiểu dáng ôm khít cơ thể, tạo đường cong trên co thể, để lộ bờ vai tròn, là một trong những đặc điểm nổi bật để nhận biết về tính cách của người phụ nữ phương Đông.

Áo cưới trung hoa dành cho nam thêu vòng tròn phối xanh

Giống với những thiết kế của những trang phục ngày xưa cửa người Hoa thì trang phục áo cưới dành cho nam cũng không mấy thay đổi nhiều, được may bằng vải gấm lụa thượng hạng, được thêu kết họa tiết chữ hỷ, là biểu tượng cho niềm vui của hôn nhân, và là thông báo hỷ sự với mọi người trong thân tộc.

Với thiết kế vòng tròn chữ hỷ phối với họa tiết vân xanh tạo thêm nhiều nét nổi bật cho áo chú rể. Ở quanh cổ áo và tay áo, những thợ may không quên nhấn nhá thêm nhiều đường nét chỉ vàng để tạo giá trị hơn cho bộ áo cưới dành cho nam.

>>> Nơi bán và cho thuê áo khỏa Trung Quốc vừa rẻ vừa đẹp

Hỷ phục cưới người Hoa kết phụng lấp lánh màu vàng đẹp nhất

Như bạn đã biết về nhu cầu cho thuê áo cưới trung hoa hiện này ngày càng nhiều, nên với nhiều thiết kế mới mẻ, hiện đại mà cửa hàng NiNi Store chúng tôi luôn cho ra nhiều mẫu mã mới đẹp, chất lượng để đáp ứng hết nhu cầu của các bạn. Với thiết kế họa tiết kết chim phụng màu vàng lấp lánh, tạo thêm phần nổi bật và ấn tượng cho người mặc.

Nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống là cổ áo được may cao và ôm khít cổ, tay áo được may thêm một lớp bên trong kín đáo, với kiểu dáng ôm dáng nhưng kín đáo tạo nên vẻ đẹp mĩ miều của người phụ nữ khi diện trang phục cho ngày hôn lễ của mình.

Cặp áo cưới trung hoa cho cô dâu – chú rể được lựa chọn nhiều nhất năm 2021

Cặp áo cưới trung hoa cho cô dâu – chú rể màu đỏ này vẫn giữ được nét nguyên thủy truyền thống của những phong tục văn hóa truyền thống thời xa xưa, khi áo cưới trung hoa được xuất hiện và là trang phục chính cho những nghi lễ quan trọng. Áo của cô dâu được may hoàn toàn với vải gấm lụa màu đỏ, một màu đỏ hoàn toàn trên trang phục nhưng những thợ may vẫn không quên nhấn nhá thêm những họa tiết được may nổi là hình chữ hỷ và hoa lá xung quanh để trang phục không quá đơn điệu những vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

Về phần áo nam được thiết kế với màu sắc nghiêng về đỏ đậm hơn, những vẫn hài hòa với bộ áo nữ, áo nam được thiết kế thêu họa tiết rồng vàng nổi bật, tạo nên phong cách riêng cho người mặc. Cũng là phần nút thắt được may theo kiểu truyền thống của những thời kì phong kiến ngày xưa. Đây là cặp áo cưới được nhiều cặp đôi săn đón nhất trong thời gian gần đây vì nét truyền thống độc đáo và đặc trưng của văn hóa Trung Hoa.

Hỷ phục dành cho nam màu đỏ có tua rua đẹp nhất

Vẫn là thiết kế với vải lụa gấm màu đỏ truyền thống. Những được thêu kết những họa tiết chỉ vàng từ phần thân áo đến phần chân váy. Với thiết kế hiện đại và phong cách nên bộ hỷ phục nam được nhiều bạn ưa chuộng nhất trong năm 2021 này. Tạo một cái nhìn hiện đại, phá cách, tạo nên tính cách riêng biệt và nổi bật cho người mặc. Là thiết kế hiện đại nhưng không quá cầu kì mà mất đi nét đẹp truyền thống, vẫn giữ được tinh hoa bản sắc dân tộc Trung Hoa với nét đẹp kết hợp giữa hai phong cách phương Đông và phương Tây.

Vậy ở đâu cho thuê hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

Để đáp ứng được những nhu cầu đang ngày nhiều của nhiều người với việc cho thuê Những bộ hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới thì cửa hàng NiNi Store chúng tôi đã không ngừng cố gắng đi đầu về chất lượng, là lựa chọn hàng đầu cho những cặp cô dâu – chú rể khi đáng có nhu cầu về những trang phục cho ngày cưới của mình.

Ngoài những mẫu áo hỷ phục – áo cưới trung hoa thì khi bạn đến với cửa hàng NiNi Store, thì chúng tôi còn có những trang phục khác như áo dài bưng quả giá rẻ, áo khỏa bưng quả Trung Hoa đẹp, áo dài khăn đóng cho cô dâu – chú rể, áo dài bà sui,… với nhiều mẫu mã mới đẹp nhất 2021. Luôn biết nắm bắt xu hướng nên NiNi Store được nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ nhiều khách hàng khi lựa chọn những trang phục ở NiNi Store.

Đi đầu trên mọi lĩnh vực cho thuê trang phục cưới tại Thành Phố Hố Chí Minh với nhiều kinh nghiệm về trang phục cưới, với việc đầu tư cho hình ảnh, chất lượng mà khách hàng luôn tìm đến cửa hàng để lựa chọn trang phục cho ngày cưới của mình. Lễ cưới là một nghi lễ quan trọng của không ít cặp đôi trai gái trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân vợ chồng, nên để thể hiện được nhiều nét đẹp cũng như về sự gắn kết, gắn bó của hai bên gia đình mà trang phục cưới là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết ở trong những việc trang trọng như thế.

Thì qua bài viết Những bộ hỷ phục – áo cưới trung hoa đẹp nhất trong ngày cưới mà NiNi Store mong rằng, những cặp cô dâu – chú rể đang có ý định chọn cho mình một bộ hỷ phục hay những bộ áo cưới trung hoa đẹp nhất cho ngày cưới trọng đại của mình khi mùa cưới đang đến gần. Vậy bạn còn ngần ngại, suy nghĩ điều gì mà không đến ngày shop NiNi Store chúng tôi để chọn riêng cho mình một trang phục cưới đệp nhất, bạn yêu thích và ưng ý nhất nhé! Bạn chỉ việc đến shop NiNi Store, đội ngũ nhân viên sẽ tận tình chăm sóc, tư vấn và đồng hàng cùng bạn để bạn trở nên đẹp nhất trong ngày cưới của mình nhé!

Tham khảo thêm